Auto Draft


ในช่วง beginning มีการเช่าวิดีโอ คุณสามารถ spend pay a visit to ไปยัง favourite place ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแบบสแตนด์อโลน สถานประกอบการหรือมุมหนึ่งของร้านขายของชำของคุณ ผู้ค้าปลีก จ่าย สองสาม ดอลลาร์ และส่งคืน ที่อยู่อาศัย เพื่อ ความสุขใน ภาพยนตร์ บน VHS หรือ Betamax ของคุณ (bear in mind เหล่านี้?) VCR

แล้วก็มีดีวีดีมา ภาพยนตร์ การเช่ากลายเป็น มากขึ้น เป็นที่รู้จัก การเช่าแบบสแตนด์อโลน ผู้ค้าปลีก อาจ พบ ทุก กำมือของ ไมล์ และ เนื่องจากข้อเท็จจริง พวกเขา ไม่สามารถ เสนอ ใหญ่ เพียงพอ การเลือก, ท้องถิ่น ซูเปอร์มาร์เก็ต ค่อนข้าง มาก ได้ออกจาก ภาพยนตร์ ให้เช่า องค์กร

ครัวเรือน ภาพยนตร์-ดู ตลาด ก้าวกระโดดไปข้างหน้าเมื่อสายเคเบิล อุตสาหกรรม เริ่ม เพื่อ Manga “วิดีโอออนดีมานด์” ตอนนี้คุณสามารถ select ภาพยนตร์ ดูได้ตามใจชอบ เรียกเก็บเงินค่าเคเบิล รายเดือน ของคุณ และ ไม่มีทาง need to have เพื่อออกจาก ทรัพย์สิน ของคุณ เพื่อแลกกับ ความสะดวกสบาย นี้ คุณ เคย นำเสนอ อย่างมาก พิเศษ จำกัด selection มากกว่าที่คุณจะมีหากคุณขึ้นรถ รถยนต์ และขับรถไปที่ ย่านใกล้เคียง วิดีโอ ร้านค้า

ปัญหา ของ จำกัด ทางเลือก ได้รับการแก้ไข ทันที ได้แก้ไขแล้ว ถึงกระนั้นก็ตาม ด้วยการมาถึงของการเช่า film ทางไปรษณีย์ การสมัครสมาชิกบริการเช่า ภาพยนตร์ ทางไปรษณีย์จะ อนุญาต คุณสามารถ เลือกออก จาก ตัวอักษร สิบ เรื่อง movie นับพันเรื่อง จัดให้อยู่ในคิวการเช่าของคุณ และส่งเรื่องทางไปรษณีย์ ตรง ไปที่ประตูบ้านของคุณ ตอนนี้ แม้ว่า การแลกเปลี่ยนก็คือเวลา หลังจาก คุณได้ส่ง ภาพยนตร์ ที่คุณรับชม เสร็จสมบูรณ์ ทางไปรษณีย์กลับคืนมา มันใช้เวลา สองสาม วันสำหรับ ภายหลัง หนึ่งโดยเฉพาะ ที่จะมาถึง

ที่ ยาว สุดท้าย มัน ดู ดังที่ แม้ว่า เรา อาจดี มาถึงที่ สุดยอด ภาพเคลื่อนไหว-at-บ้าน ตัวเลือก: กำลังดาวน์โหลด ภาพยนตร์ เมื่อคุณดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ออนไลน์ choice ของคุณคือ เสมือน ไร้ขีดจำกัด เวลารอของคุณมีน้อยมาก และ ค่าธรรมเนียม ของคุณนั้น คุ้มทุน

ขึ้นอยู่กับ บนบริการ ออนไลน์ ที่คุณ เลือก มี ค่อนข้างน้อย การแก้ปัญหา ใช้แล้ว เพื่อ ได้รับ ภาพยนตร์ บนเน็ต. first กำลังสตรีมวิดีโอ คุณสามารถสตรีมวิดีโอไปยัง พีซี ของคุณ หรือไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับ โทรทัศน์ ของคุณ คุณสามารถ start เพื่อดู ภาพยนตร์ ของคุณ alมากที่สุด ทันที และ ป้ายราคา คือ ค่อนข้าง สมเหตุสมผล… ใน reality การสมัครสมาชิก โซลูชั่น include วิดีโอสตรีมมิ่งไม่จำกัด ในแพ็คเกจสมาชิกของคุณ ข้อเสียเปรียบ a single ของการสตรีมวิดีโอคือคุณ ไม่สามารถ บันทึก ภาพยนตร์ ลงในดีวีดีหรือสื่อบันทึกข้อมูลอื่นๆ และนำติดตัวไปด้วยเพื่อดู ที่อื่นหรือในอนาคต คุณจะ จำกัด ในการดูบนอุปกรณ์ที่กำลังสตรีมอยู่

A different กระบวนการ จ้างงาน เพื่อดาวน์โหลด ภาพเคลื่อนไหว on line เป็นการเช่า แนวคิด Fundamentally คุณสามารถดาวน์โหลด ภาพยนตร์ ลงในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลได้ (พีซี ยาก ขับรถ, TiVo, แม้แต่ iPod หรือคอนโซลวิดีโอเกม) และชมมันด้วย ความสะดวกสบาย ของคุณ พิจารณาว่า คุณเพียง “เช่า” ภาพยนตร์ เหล่านี้เท่านั้น และไม่ได้ ซื้อ พวกเขา จะหมดอายุ ขวาหลังจาก ระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งอาจ vary ตามบริการและเป็น anywhere ได้ตั้งแต่ 24 ชั่วโมงถึง 30 วัน


Lastly มัน feasible เพื่อดาวน์โหลด full ภาพเคลื่อนไหว เบิร์นลงดีวีดี และดู บน ทีวี ครัวเรือน ศูนย์รวมความบันเทิง แล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ หรือ ทุกที่ เช่นเดียวกับ film ใดๆ ที่คุณ purchased ใน shop ค่าใช้จ่าย สำหรับสิ่งนี้สามารถ vary widely และคุณสามารถ locate ภาพยนตร์ กำหนดราคา anywhere จากสิ่งที่คุณจะ ใช้จ่าย ใน store ไปจนถึงการกำหนดราคา “clearance bin” ไปจนถึงแผนการเป็นสมาชิกและการสมัครรับข้อมูล

โดยสรุป การดาวน์โหลด ภาพเคลื่อนไหว ออนไลน์ อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในรอบยี่สิบ-เริ่มแรก ความสะดวกสบาย ถ้า คุณบังเอิญ เต็มใจ ที่จะซื้อสินค้า เกี่ยวกับ สักหน่อย คุณจะ เกือบ ไม่ต้องสงสัย ค้นหา ภาพยนตร์ ดาวน์โหลด กลยุทธ์ ที่จะ ตรง ความต้องการ และรองรับ ไลฟ์สไตล์ ของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *